Trường THPT Lý Thường kiệt tổ chức phần thi tìm hiểu: “ Truyền thống tôn sư trọng đạo” nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2019), sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Lý Thường kiệt đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm và tổ chức cuộc thi tìm hiểu “ Truyền thống tôn sư trọng đạo” . chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2019.

Thông qua cuộc thi tìm hiểu “ Truyền thống tôn sư trọng đạo” . chào mừng ngày nhà giáo việt nam  là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THPT Lý Thường Kiệt. Quan trọng hơn đây là dịp để các em Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, phẩm chất của mình, Tạo sự đoàn kết,giao lưu giữa các lớp và các học sinh trong trường và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt chăm ngoan, đồng thời cũng rất năng động, tự tin.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng sự góp mặt đông đủ của toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng - ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam

Thầy Lý Tấn Hùng  – Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, trao giấy khen cho 05 giáo viên có thành tích cao trong Hội thi

Phát biểu của học sinh chúc mừng thầy cô và tặng hoa

Phát biểu của phụ huynh chúc mừng và tặng hoa thầy cô.

Tiếp theo là phần thi tìm hiểu: “ Truyền thống tôn sư trọng đạo” nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua cuộc thi tìm hiểu “ Truyền thống tôn sư trọng đạo” . chào mừng ngày  nhà giáo việt nam  là hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THPT Lý Thường Kiệt. Tạo sự đoàn kết,giao lưu giữa các lớp và các học sinh trong trường và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt chăm ngoan.

Một số tiết mục văn nghệ:

Năm 2020 : 8.085