TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “ HIỂU BIẾT PHÁP LUẬT GIÚP CUỘC SỐNG TỐT ĐỆP HƠN”

Sáng ngày 26/10/2020 Trường THPT Lý thường Kiệt, Công an Thị xã Ayun Pa và  Công ty Honda Đức Dung phối hợp tổ chức tập huấn, tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho 883 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lý thường Kiệt.

 

Với chủ đề tuyên truyền “ Hiểu biết pháp luật giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”. Nhằm giúp học sinh có thêm những hiểu biết về pháp luật. Biết cách xử lý thông minh những tình huống trong thực tế cuộc sống để không vi phạm pháp luật.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thị xã Ayun Pa đã giới thiệu khái quát về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước, cũng như trên địa bàn Thị xã Ayun Pa, những nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông cho người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với các em học sinh.

Đồng thời tại buổi tuyên truyền  các em học sinh cũng được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, một số lưu ý về trang phục khi đi xe mô tô, xe gắn máy; thực hành kỷ năng xe an toàn, tư vấn kiến thức lái xe an toàn, cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và điều khiển xe an toàn.

Nhân dịp này  Công ty Honda Đức Dung đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi về luật GTĐB. Trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Lý Thường Kiệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết quả buổi tuyên truyền nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt chăm ngoan, đồng thời cũng rất năng động, tự tin.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 659
Năm 2021 : 3.399