TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN HỌC NGHỆ THUẬT CÙNG HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT THỊ XÃ AYUNPA

      Hòa chung không khí hân hoan phấn khởi của cả nước, để kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng chào đón năm học mới 2019-2020. Sáng ngày 1/9 Trường THPT Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu cùng Hội văn học nghệ thuật thị xã Ayunpa.

     Tham dự buổi gặp gỡ có thầy Đặng Hoàng Hùng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo. Về phía hội văn nghệ thuật thị xã Ayunpa có thầy Trương Như Đệ-Chủ tịch hội, nguyên hiệu trưởng trường THPT Lê Thánh Tông và hơn 30 hội viên trong toàn thị xã

         Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Đặng Hoàng Hùng nhấn mạnh: “Văn học nghệ thuật là một giá trị văn hóa có sức sống lâu dài, bền vững, tác động tích cực, to lớn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Cần  tạo nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật có giá trị tư tưởng nghệ thuật cao, thấm nhuần tinh thần nhân văn, dân chủ, có tác động sâu sắc xây dựng con người. Khuyến khích tìm tòi, thể nghiệm mọi phương pháp, mọi phong cách sáng tác vì mục đích đáp ứng đời sống tinh thần lành mạnh, bổ ích cho công chúng. Bài trừ các khuynh hướng sáng tác suy đồi, phi nhân tính”.

      Cũng tại buổi giao lưu rất nhiều tác phẩm mới được hội văn học nghệ thuật giới thiệu như:  Căn cứ khu  của Ama Beng. Tháng tư nhớ Bác của Trịnh Thị Nga. Thời áo trắng của Trần Trọng Triết. Kỉ niệm đèo TôNa của Nguyễn Thế Hiến. Đêm đông của Hương Mơ v..v..Kể chuyện về Mẹ của thầy Nguyễn Trung Kiên

    Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc cho các thầy cô giáo và các hội viên hội văn học nghệ thuật thị xã AyunPa.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 295
Tháng 02 : 4.927
Năm 2020 : 8.104