Trường THPT Lý Thường Kiệt Tổ chức giao lưu Thơ – Nhạc Chào Mừng Thành Công Đại Hội Đảng Bộ Thị Xã Ayun Pa

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thị xã Ayun Pa lần thứ XIX Nhiệm Kỳ 2020 – 2025. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, Sáng ngày 14/9/2020 câu lạc bộ Văn học nghệ thuật thị xã Ayun pa phối hợp với Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình giao lưu thơ - nhạc.

Đại biểu tham dự buổi giao lưu Thơ – nhạc

Thầy Đặng Hoàng Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy Đặng Hoàng Hùng tặng hoa Hội trưởng hội văn học nghệ thuật TX Ayun Pa

Một số hình ảnh giao lưu Thơ – Nhạc

Tiết mục múa tây nguyên

Tiết mục Quê tôi – Bùi Thị Thanh Tư

Tiết mục đọc thơ Ayun Pa đổi mới – Xuân Tứ ( Tác giả trình bày)

Tiết mục đêm nghe câu đò đưa nhớ Bác – Phạm Thị Nga

Tiết mục Đà nẵng trong tim tôi -  Phan Như ( Tác giả trình bày)

Tiết mục Tình yêu Ayun Pa -  Trần Văn Lộc ( Tác giả trình bày)

Tiết mục tuổi mộng xứ đông – Trần Thị Minh Hạnh

Thầy Trương Như Đệ, Hội trưởng hội văn học nghệ thuật thị xã Ayun Pa  tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Buổi giao lưu thơ - nhạc nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên,  đảng viên  và học sinh toàn trường tiếp tục học tập, rèn luyện đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021.

Năm 2021 : 3.399