Trường THPT Lý Thường Kiệt đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

GD&TĐ - Ngày 12/5, Trường THPT Lý Thường Kiệt (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (14/5/2007 – 14/5/2017) và đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ trao tặng. 

Dự buổi lễ có ông Lê Duy Định – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Ayun Pa, huyện Phú Thiện, huyện Ia Pa, cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Lý Thường Kiệt đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT tỉnh Gia Lai. Từ ngôi trường này, đã có hàng ngàn thế hệ học sinh được rèn luyện, học tập và trưởng thành đến với mọi miền đất nước phục vụ, cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà.

Ghi nhận những thành tích của nhà trường, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành GD&ĐT.

Trong những năm qua, nhà trường cũng đón nhận nhiều phần thưởng của quý của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Gia Lai, Thị ủy Ayun Pa…Trong đó, nhiều CBGV vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng với những đóng góp xuất sắc, tiêu biểu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục…

Đại Thắng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 323
Hôm qua : 176
Tháng 02 : 5.646
Năm 2020 : 8.823