LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa trong không khí tưng bừng náo nức của hơn 20 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang nô nức phấn khởi đón chào năm học mới, trong không khí sôi động và hân hoan đó, sáng ngày 05/09/2017 trường THPT Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. và đón chào học sinh khối 10 vào học tại trường

Về dự lễ khai giảng có các vị đại biểu, khách quý: Đ/c Huỳnh Nữ Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Gia Lai. Ban giám hiệu; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và có 864 học sinh đã đến dự đông đủ.

Năm học này, trường THPT Lý Thường Kiệt vui mừng đón thêm 330 em học sinh lớp 10 vào học tại trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã lắng lại khi được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường, Thầy Lý Tấn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò khi năm học mới bắt đầu.

4.jpg

Thầy Đặng Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách đánh tiếng trống khai trường.

Năm học mới 2017-2018, thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh, tích cực và thân thiện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 249
Năm 2019 : 8.557