Hội Nghị Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức Năm Học 2017 -2018

Sáng ngày 21/9/2017, trường THPT Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 21/9/2017, trường THPT Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức Viên chức năm học 2017 – 2018, nhằm triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018 và báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 .

Đến dự hội nghị, có đồng chí Đặng Hoàng Hùng Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng - phụ trách nhà trường, và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên .

clip_image002(1).jpg

Thầy Đặng Hoàng Hùng- Phó thư chi bộ, phó hiệu trưởng-phụ trách nhà trường

Mở đầu hội nghị là những tư liệu quý về Bác Hồ và người dân Tây Nguyên để ghi nhớ công ơn to lớn của Người.

Hội nghị đã nghe thầy Lý Tấn Hùng, phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động , đồng thời đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.

clip_image002(2).jpg

Thầy Lý Tấn Hùng phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

Năm học 2017 - 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi 9 nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; Thực hiện chương trình giáo dục; Đổi mới công tác chỉ đạo; Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục; Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, sách, thiết bị; Duy trì củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp, bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học mới; Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

clip_image002(3).jpg

Cô Nguyễn Thị Tình phó hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng đã nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động năm học 2016-2017 và bầu Ban thanh tra nhân dân mới năm học 2017-2018. Tiến hành ký kết giao ước thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm học 2017-2018 giữa Phó hiệu trưởng phụ trách và Chủ tịch công đoàn.

clip_image002(4).jpgclip_image002(5).jpg

Ký kết giao ước thi đua

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Năm 2019 : 8.553