Hành trình về nguồn 9/1/2020 của Đoàn thanh niên trường THPT Lý Thường Kiệt

Ngày 9/1/2020, Đoàn thanh niên trường THPT Lý Thường Kiệt tỉnh Gia Lai đã có chuyến hành trình về nguồn đầy ý nghĩa, lắng động nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai. Chương trình “Hành trình về nguồn” được sự đồng ý của Chi Bộ, BGH nhà trường, BcH đoàn trường xây dựng chương trình với mong muốn gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh các hoạt động đoàn của trường. Chương trình cũng nhằm mục đích đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức, định hướng được nghề nghiệp, trãi nghiệm cuộc sống.. Các đoàn viên đã được thăm các địa điểm truyền thống như:

- Thăm mộ cụ NayDer
- Thăm quan dây truyền sản xuất đường tại công ty Thành Thành Công

- Tham gia hoạt động dã ngoại tại suối đá và tập huấn 1 số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống
Chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2020 của Đoàn thanh niên đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, là dịp để các chi đoàn giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, giáo dục đoàn viên thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của hành trình:

Thăm mộ cụ NayDer

Thăm quan dây truyền sản xuất đường tại công ty Thành Thành Công