CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Trường THPT Lý Thường kiệt được thành lập theo Quyết định số173/QĐ-UBND, ngày 14/05/2007 của UBND Tỉnh Gia Lai.

Bước vào năm học mới, năm học 2017-2018 trường có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng với 874 em học sinh được biên chế thành 20 lớp (Khối 10: 07 lớp, khối 11: 7 lớp, khối 12: 6 lớp);

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Nhà trường đã chuẩn bị tốt sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học; Công tác vệ sinh trường lớp “xanh, sạch, đẹp, an toàn” cũng đã được chú trọng. Khẩu hiệu “Chào năm học mới, năm học 2017-2018” đã được treo trước cổng trường.

BGH trường đã xây dựng kế hoạch để chỉ đạo, tổ chức, kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng đến tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm. Cụ thể: Đoàn thanh niên chuẩn bị văn nghệ và công tác tổ chức, chuẩn bị nội dung phần “Hội”; Công đoàn chuẩn bị công tác hậu cần; Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với Đoàn thanh niên ổn định, hướng dẫn học sinh, chuẩn bị tốt chương trình khai giảng.

BGH cũng đã báo cáo mời lãnh đạo Sở GD&ĐT Gia Lai, mời chính quyền Thị xã AyunPa, Phường Hòa Bình đến dự khai giảng; Làm tốt công tác phối hợp với đài Truyền thanh – truyền hình thị xã AyunPa để về dự và đưa tin các hoạt động của trường trong ngày khai giảng.

Tổ chức tốt công tác chuẩn bị đón học sinh đầu cấp; tổ chức thực hiện các nghi thức cho Lễ khai giảng, trong đó yêu cầu giáo viên, học sinh phải hát Quốc ca; Tổ chức phần “Hội” đạt hiệu quả.

Lễ khai giảng năm nay sẽ được tổ chức vào 7h30 phút, ngày 5/9/2017 với 2 phần “Lễ” và “Hội”. Phần “Lễ” được tổ chức trang trọng; phần “Hội” sẽ tạo được không khí vui tươi, phấn khởi để học sinh bước vào năm học mới.

Năm 2019 : 6.036