Trường THPT Lý Thường Kiệt Tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia năm 2018

Trong 2 ngày 20 và 21/04/2018, Trường THPT Lý thường Kiệt tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia 2018. Tham dự kỳ thi thử  này có 218 em học sinh khối 12 . Đây là kỳ thi thử THPT quốc gia 2018 đầu tiên được nhà trường tổ chức nhằm kiểm tra công tác ôn tập của học sinh. Nhà trường dự kiến thi thử THPT quốc gia 2018  lần thứ 2 vào đầu tháng 6.

Cán bộ coi thi nhận túi bài thi trước giờ coi thi

Các em học sinh tham gia bài thi môn toán

Kỳ thi thử này có đầy đủ 9 môn học sẽ góp mặt trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới gồm: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Các em học sinh tự do lựa chọn môn học để đăng ký thi thử (Trong đó có 187 em học sinh đăng ký thi thử ban xã hội và 31 em học sinh đăng ký thi thử ban tự nhiên). Đề thi thử do các tổ chuyên môn của Trường THPT Lý thường Kiệt biên soạn dựa vào đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Kỳ thi thử này được tổ chức như một kỳ thi thật , giám thị coi thi nghiêm túc nên ngoài ý nghĩa giúp học sinh kiểm tra kiến thức thi,  còn giúp các em quen dần với kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27/6.

Năm 2019 : 5.401